रेसिपी शोधा

उपवासाचे पदार्थ

गाजर बर्फी - Carrot Burfi Recipe
गाजर - ५०० ग्राम क्रीम दुध - १ लिटर वेलची - ५ ते ६ ( कुटून बारीक पावडर केलेली )तूप - १०० ग्राम साखर - २५० ग्राम किवा आव्श्क्तेनुसार काजू - ५० ग्राम ( तुकडे केलेले )  

पुढे वाचा >>


गाजर हलवा - Gajar Halva
गाजर - १ किलो साखर - २०० ते ३०० ग्राम दूध - १०० मिली वेलची - ५ ( कुटून बारीक पावडर केलेली )तूप - १ मोठा चमचा काजू - २० ग्राम ( तुकडे केलेले )मनुका - २० ग्राम 

पुढे वाचा >>


काजू कतली - Kaju Katali
काजू - २५० ग्राम साखर - १०० ग्राम ( किंवा आव्श्क्तेनुसार )तूप - १ मोठ चमचा वेलची - २ ते ३ कुटून बारीक केलीली (पर्याई )केसर - ४ ते ५ भागे (पर्याई )

पुढे वाचा >>


साबुदाणा खिचडी - Shabudana Khichadi
साबूदाणा ( साबुदाणा ) - 100 ग्रॅम .तेल  - 1.5 टेबल चमचा .हिरवी मिरची - 2-3 (चिरलेलि)शेंगदाणे कुट  - 1/2 वाटी .बटाटा - 1 ( मध्यम आकाराचे )मीठ - आवशाक्तेनुसार नारळ - 1 टेबल चमचा ( किसलेले ) ( पर्याय )

पुढे वाचा >>


रसगुल्ला रेसिपी - Rasgulla
साहित्य – 1 लिटर दुध ( मलाई न काढता )300 ग्राम साखर 2 लिंबाचा रस

पुढे वाचा >>


साबुदाणा वडा - Shabudana Wada
साबुदाणा  – 1 कप बटाटे   -  2 मोठ्या आकाराचे शेंगदाण्याचा कूट  -  आधा कप हिरव्या मिरच्या – ४ -५ जिरं मीठ – चवीनुसार तेल

पुढे वाचा >>

Popular Posts

हॅप्पी भाग जएजी हिंदी फिल्म